Đánh giá thương hiệu thời trang HTKIDS, chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

2 nhận xét
Trong rất nhiều nhà cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ và lẻ toàn quốc từ bắc vào nam. Có quá nhiều thương hiệu thời trang ngập trang google. Có một số thương hiệu đứng tóp trang 1 google tìm kiếm. Tuy nhiên vấng đề chất lượng khiến các nhà bán lẻ khá đau đầu khi có quá nhiều nhà cung cấp, họ không thể biết được thương hiệu nào là uy tín và chất lượng tốt. Không phải cứ nằm tóp đầu tìm kiếm google là sản phẩm tốt, bởi SEO và quản cáo nó là một vấng đề hoàn toàn khác với giá và chất lượng sản phẩm.Hôm nay trang review thời trang xin giới thiệu một thương hiệu mà trên google hầu như ít xuất hiện nhưng giá cả và chất lượng lại rất tốt. Đó là: HTKIDS

Trung tâm quản lý kho của HTKIDS nằm tại số 15/48 Khuông Việt, cũng như đội ngũ thiết kế và bán hàng và kiểm kê hàng hóa - kho hàng cũng nằm tại đây. Khu vực này khá yên tỉnh, một không gian tránh được cái ồn ào nào nhiệt của thành phố, nếu bạn muốn mua giá sỉ muốn kiểm tra sản phẩm kỹ thì hoàn toàn thích thú với không khí yên tỉnh tại đây, bạn sẽ tha hồ lựa chọn mà không lo lăng mệt mỏi vì không khí ồn ào tấp nập của thành phố đang phát triển.


Đó là sơ lược về vị trí và không gian. Còn chi tiết hơn thì sao?.

HTKID là thương hiệu không phải mới nhưng tại sao trên google cái tên HTKID lại ít ai để ý? đó là vì họ chỉ mới bước chân vào kinh doanh áo quần online thời gian gần đây. 
HTKID ra đời khi nào? .

Đó là một nhà sản xuất áo quần trẻ em giá sỉ với thâm niên trên 15 năm nay, khách hàng của họ trải dài từ nam ra bắc. Họ chuyên bán giá sỉ và thường bỏ sỉ những cửa hàng quen hoặc nằm trong hệ thống. Tiền thân là xưởng may Hoàng Trang, một xưởng may nổi tiếng tại đất sài thành trước đây, mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, họ đã có một sự thay đổi khi tiến tới đổi mới mình với cái tên HTKID
Và năm 2017 HTKID mới bắc đầu tiến thân lên google với cuộc chiến bán hàng online khắc nghiệt, bởi là cái tên mới nên cái tên HTKID không xuất hiện nhiều trên các phương tiện. Nhưng với uy tín và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp trước đây luôn được duy trì.

Chất lượng sản phẩm HTKID như thế nào?

Để nói về chất lượng thì ai cũng biết rằng xưởng may Hoàng Trang trước đây là một xưởng cung cấp quần áo trẻ em lớn và uy tín thế nào. Các sản phẩm của họ có một sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu. Chất lượng của xưởng may này có sự hoàn thiện rất tốt được rất nhiều nhà bán lẽ đánh giá và tin tưởng hợp tác trên 15 năm nay.Ngoài quần áo trẻ em giá sỉ ra còn cung cấp thời trang người lớn không?

HTKID chuyên bán sỉ quần áo trẻ em, và bên cạnh đó họ cũng thiết kế một số lượng lớn quần áo cho người lớn chủ yếu là sản phẩm tầm trung giá rẻ đi đôi với độ bề cao.

Mọi chi tiết mời các bạn đến 15/48 Khuông Việt, hoặc truy cập website: htkids.vn nhé!
Nếu bạn muốn mua lẽ hãy đến trực tiếp kho để chọn sẽ có giá cực kỳ rẽ mà còn có thể kiểm chứng chất lượng thực tế!
Nếu bạn muốn mua sỉ và bán lại có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0933.988.411
hoặc facebook: https://www.facebook.com/thoitranghtkids/

review thời trang xin kết thúc bài đánh giá thương hiệu thời trang HTKIDS tại đây!
Chúc các bạn một ngày mới hạnh phúc may mắn tràng đầy niềm vui nhé!

2 nhận xét

  1. cảm ơn bạn đã phản hồi nhé! mình sẽ tìm hiểu

    Trả lờiXóa
  2. bạn cho mình thông tin chi tiết sản phẩm bên bạn. Nguồn gốc và phương pháp sản xuất kèm mẫu thật để mình làm preview nhé!

    Trả lờiXóa