Tổng quan thương hiệu thời trang Gap

Không có nhận xét nào

Sơ lượt
Gap Inc. hay Gap là một nhà bán lẻ quần áo và phụ kiện đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Được sáng lập năm 1969 bởi Donald Fisher và Doris F. Fisher. Tập đoàn có trụ sở ở San Francisco, California.
Thành lập: 21 tháng 8, 1969, San Francisco, California, Hoa Kỳ
Nhà sáng lập: Donald Fisher, Doris F. Fisher.
Gap hiện nay đã có mặt tại trên 40 quốc gia khác nhau.
Mặt hàng thời trang của họ trải rộng ở nhiều đối tượng khác nhau.
Nét độc đáo của Gap thể hiện trong các chiến lược marketing của hãng, từ những tớ bướm quảng cáo thú vị cho đến những câu chuyện, khẩu hiệu có ý nghĩa sâu sắc.

Các dòng sản phẩm chính:
 Gap.
 Banana Republic.
 Old Navy.
 Athleta.
 Piperlime and Intermix.

Gap tại châu Á 
Đang phát triển và trở thành một thương hiệu hàng đầu và được toàn châu Á ưa chuộng đặt biệt là các quốc gia có nền thời trang nhu cầu lớn và phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, ... 

Tại Việt Nam:
Gap cũng đang là một trong những thương hiệu thời trang dẫn đầu. 
Gap với thời trang doanh nhanh, thời trang cho giới trẻ, thời trang cho người đứng tuổi, và thời trang trẻ em. Đặt biệt mãng kinh doanh thời trang trẻ em đang có xu hướng phát triển mạnh bởi Việt Nam có dân số trẻ, họ đã nắm bắt xu thế và đang hình thành một thương hiệu GAP KIDS dần là lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam. 
 Riêng về mảng kinh doanh quần áo trẻ em ở Việt Nam Gap cũng đang vấp phải không ít sự cạnh tranh bởi các nhà bán lẻ và thương hiệu trong nước, trong đó có thương hiệu HTKIDS một thương hiệu uy tín lâu năm chuyên về sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ. Sự có mặt của GAP ở mảng kinh doanh thời trang trẻ em đang góp phần nâng cao tính cạnh tranh công bằng và chất lượng sản phẩm. Điều đó mang đến nhiều điều có lợi cho khách hàng khi lựa chọn

Đó là bài giới thiệu đánh giá ngắn gọn để ta thấy được thương hiệu Gap đang mạnh mẽ thế nào. Hãy cùng đánh giá thương hiệu thời trang đón xem những priview mới nhé!

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét