Tương lai của ngành thời trang thế giới

Không có nhận xét nào

Tương lai ngành thời trang thế giới sẽ ra sao?. Hãy cùng đánh giá thời trang xem qua nhé!
  1. Sử dụng AI để đọc các số đo và thiết kế mẫu thời trang. 
       Hiện tại trí thông minh nhân tạo đang phát triển vượt bậc, thậm chí có một số trí thông minh nhân tạo còn có thể tự liên lạc với nhau bằng ngôn ngữ riêng mà con người không thể đọc và hiểu được, bằng chứng là trí tuệ nhân tạo của Mark Zuckerberg đã bị cho ngưng hoạt động vì nó có thể tạo ra ngôn ngữ riêng.
   Trí tuệ nhân tạo của Google có thể tự sáng tác tranh và nhạc, thậm chí sắp tới nó còn thể ngủ và mơ.
quan ao tre em gia sihtkids tuong lai nganh thoi trang the gioi 0 2

Từ những sự phát triển đó ta cũng thấy rằng tương lai trí tuệ nhân tạo có thể thay thế con người thiết kế thời trang, tự tạo cho con người những mẫu thiết kế mới phù hợp và hiện đại hơn.
2. Dùng công nghệ IN 3D để in ra các mẫu thiết kế thay cho ngành dệt may hiện có.
   Công nghệ này có thể in ra rất nhiều thứ trong hiện tại,ví dụ như in giày dép - dụng cụ văn phòng, thậm chí còn in được cả nhà cửa và những thứ vô cùng phức tạp như mô hình vũ khí hay trang thiết bị công nghệ.


quan ao tre em gia sihtkids tuong lai nganh thoi trang the gioi 1

 Nếu cứ theo đà phát triển này thì IN 3D có thể được dùng để in chất liệu thời trang, in áo quần và phụ kiện thời trang cho chúng ta trong tương lai.
3. Sử dụng các vật liệu mới trong thời trang tương lai.
   Càng ngày con người càng tìm ra và tạo ra được những chất liệu mới bền hơn - an toàn hơn cho con người. Và có thể trong tương lai, chúng ta sẽ có được những trang phục với các chất liệu vải siêu bền không bám bụi và an toàn hơn cho cơ thể, thậm chí cũng có thể có loại vải tự phục hồi khi bị hư hỏng hay rách.  
Tích hợp các công nghệ mới hiện đại vào áo quần và phụ kiện thời trang.
quan ao tre em gia sihtkids tuong lai nganh thoi trang the gioi 3
  1. Sự phát triển của công nghệ điện tử đã khiến các phụ kiện điện tử ngày một nhỏ hơn. Các bộ cảm biến - các con chíp siêu nhỏ ngày một xuất hiện nhiều hơn và hữu ích hơn.
       Bạn hãy cùng tưởng tượng trong tương lai chiếc áo bạn đang mặc có thể thông báo nhịp tim, biết và chẩn đoán được bạn đang gặp tình trang sức khỏe thế nào. Thậm chí áo quần còn có thể tích hợp công cụ liên lạc hoặc đóng vai trò trợ giúp cho con người rèn luyện sức khỏe, ..vv…

    Sự phát triển của công nghệ hiện đại là vô cùng nhanh chóng, vừa rồi là những dự đoán của chúng tôi về công nghệ thời trang trong tương lai.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét