KORA Organics- Thương hiệu mỹ phẩm SẠCH và XANH của người đẹp Miranda Kerr

Không có nhận xét nào

 Một làn da khỏe mạnh chính là làn da đẹp nhất. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và giúp hỗ trợ hoạt động của tất cả bộ phận khác. Ngoài ra làn da còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thống miễn dịch, làm việc 24/7 để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. Vậy nên vô cùng dễ hiểu khi chúng ta cần chăm sóc da với những sản phẩm cung cấp và bổ sung chất dinh dưỡng để giúp bộ phận này hoạt động tốt nhất! Và đó chính là tiền đề để Miranda Kerr sáng lập KORA Organics – Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Úc – vào năm 2009.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Miranda Kerr – CEO & Người sáng lập KORA Organics

Là một người mẫu quốc tế, một người mẹ, và một người đam mê chủ đề dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và tinh thần hạnh phúc, vậy nên việc sở hữu một làn da khỏe mạnh là một điều quan trọng với Miranda Kerr ngay từ khi còn bé. Vào năm 2006, cựu “thiên thần” Victoria’s Secrets bắt đầu phát triển ý tưởng về KORA Organics – dựa trên các giá trị tạo nên sự khác biệt và thay đổi đến làn da, sự tự tin, và mang đến người dùng một lựa chọn an toàn hơn với những sản phẩm hiện có trên thị trường. KORA Organics chỉ chọn sử dụng các thành phần hữu cơ và tự nhiên đã được chứng nhận trong sản phẩm của mình vì một lí do đơn giản:《 Những gì cho lên da sẽ thực sự đi sâu vào máu của chúng ta 》- Miranda Kerr chia sẻ.

Cùng với một nhóm các nhà nghiên cứu và tư vấn về vi sinh, hương liệu và hóa hữu cơ chuyên về nghiên cứu phát triển sản phẩm hữu cơ, Miranda Kerr đã xác định các thành phần chính của KORA Organics dựa trên khả năng chữa lành tổn thương và bảo vệ làn da, như chiết xuất trái nhàu (noni), dầu tầm xuân (rosehip), hắc mai biển (sea buckthorn) và trà xanh…

Từ cửa hàng đầu tiên được thành lập vào năm 2009 tại Úc, đến nay KORA Organics đã có mặt trên 25+ quốc gia. Thương hiệu đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 11.2019 và được phân phối độc quyền tại cửa hàng, website và ứng dụng Watsons Việt Nam.

TRIẾT LÍ SẢN PHẨM

Phương pháp chăm sóc da toàn diện của Miranda Kerr chính là kim chỉ nam cho từng sản phẩm. Không chỉ đơn thuần là làm đẹp, KORA Organics chính là khoảng thời gian bạn dành tặng bản thân mỗi ngày để nuôi dưỡng cả tâm trí, cơ thể và làn da của chính mình.

Tất cả mọi suy nghĩ đều ảnh hưởng đến tâm trí/ cơ thể/ tâm hồn. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp tạo ra những rung động tích cực trong cơ thể. Ở mặt sau mỗi sản phẩm KORA Organics đều có một từ tích cực để truyền cảm hứng, nâng cao tinh thần, và nhắc nhở bạn dành một chút thời gian cho chính mình trong một ngày bận rộn.

THÀNH PHẦN CHỨNG NHẬN HỮU CƠ

KORA Organics

Các sản phẩm của KORA Organics đều được đảm bảo về chất lượng cùng sự minh bạch. Thành phần đặc biệt Noni trong cách dòng sản phẩm có nguồn gốc từ trái nhàu chính là một “siêu” thực phẩm được sử dụng để chữa lành cho cơ thể cả trong lẫn ngoài. Mỗi sản phẩm KORA Organics là sự kết hợp giữa những thành phần hữu cơ được chứng nhận hiệu quả cao như chiết xuất trái nhàu (noni) giàu chất chống oxy hóa, dầu jojoba, lô hội, chiết xuất thảo dược, Vitamin A, C và E và nhiều thành phần khác có giúp trẻ hóa và bổ sung dinh dưỡng.

Các sản phẩm của KORA Organics đều được chứng nhận hữu cơ & tự nhiên theo tiêu chuẩn COSMOS nghiêm ngặt, vì vậy bạn có thể biết chính xác những gì bạn đang thoa lên da mình – không Sulfates, Parabens, Hương tổng hợp, Màu tổng hợp, T.E.A, D.E.A, Glycols, Silicones, PEGS, Các dẫn xuất Ethoxylate, Formaldehyd hoặc Formaldehyd. Tất cả sản phẩm KORA Organics đều không thử nghiệm trên động vật, và không có bất kỳ loại thuốc diệt cỏ hoặc thuốc trừ sâu được thêm vào.


Rose Quartz (Thạch Anh Hồng)

Đặc biệt hơn, KORA Organics đã tạo ra một quy trình độc đáo bằng việc lọc các sản phẩm thông qua tinh thể thạch anh hồng (Rose Quartz) – một loại đá quý màu hồng được cho rằng mang năng lượng nhẹ nhàng để khuyến khích tình yêu thương, chấp nhận bản thân và những người xung quanh. Thạch anh hồng cũng được cho là có những rung động có thể giúp chữa lành và bảo vệ trái tim đang tổn thương.

Bằng việc kết hợp Thạch anh Hồng (Rose Quartz) trong quá trình tạo ra sản phẩm cuối cùng, Miranda Kerr hi vọng sẽ lan tỏa được tình yêu trong từng sản phẩm và đến các bạn.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét