SHISEIDO - MỸ PHẨM CHÂU Á THÁCH THỨC SỰ THỐNG TRỊ CỦA PHƯƠNG TÂY

Không có nhận xét nào

 Shiseido là “cái nôi” của các sản phẩm chứa đựng tinh hoa của công nghệ làm đẹp phương Tây và bí quyết làm đẹp phương Đông. Cùng danhgiamypham xem bài viết về thương hiệu mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản để hiểu rõ hơn nhé!

Đôi nét về thương hiệu ShiseidoShiseido là một trong những thương hiệu cao cấp được yêu thích tại Nhật. Shiseido (tiếng Nhật:資生堂) ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản và là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới.

Shiseido được thành lập bởi dược sỹ Arinobu Fukuhara sau chuyến đi đến châu Âu và Mỹ. Nên có thể nói, Shiseido là sự kết hợp giữa khoa học công nghệ phương Tây và bí quyết làm đẹp phương Đông. Sự kết hợp này trở thành lợi thế vững chắc cho hãng ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày nay.

Biểu tượng hoa trà


Biểu tượng hoa trà của Shiseido được cải tiến qua nhiều năm Shinzo Fukuhara – chủ tịch đầu tiên của Shiseido, ông là con trai của Arinobu, ông chính là người đã tạo ra logo biểu tượng ban đầu với hoa trà được cách điệu tinh tế, một thiết kế phản ánh khát vọng tạo ra những mỹ phẩm đẳng cấp thế giới từ Ginza, Tokyo.

Biểu tượng hoa trà (tiếng Nhật: “Hanatsubaki”) là một biểu tượng của sự cam kết vì cái đẹp của thương hiệu Shiseido cho đến ngày nay.

Những dòng sản phẩm của Shiseido

Sản phẩm chăm sóc da của Shiseido

Hơn 140 năm qua, Shiseido luôn tìm kiếm cái Đẹp qua nghiên cứu và phát triển, kiến tạo khái niệm về cái Đẹp và truyền tải điều đó trên toàn thế giới.Shiseido không ngừng khao khát truyền tải thông điệp rằng cái Đẹp phải được cảm nhận bằng cả 5 giác quan.

Nguyên liệu để tạo ra mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng luôn được làm sạch theo tiêu chuẩn của Shiseido. Hơn hết, Shiseido luôn quan tâm đến môi trường và không thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét