Neutrogena - Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu

Không có nhận xét nào

Nếu bạn đang phân vân về việc tìm một thương hiệu mỹ phẩm tốt cho làn da, được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng thì không thể bỏ qua Neutrogena. Hãy cùng danhgiamypham tìm hiểu chi tiết về thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena nhé!

Đôi nét về thương hiệu Neutrogena

Neutrogena là một thương hiệu mỹ phẩm đáng tin cậy ra đời bởi nhà sáng lập Emanuel Stolaroff, tiền thân là một công ty mỹ phẩm có tên gọi Natone. Thời kì hoàng kim của Neutrogena thực sự bắt đầu khi hãng hợp tác với các chuyên gia da liễu, tạo nên những sản phẩm được chấp nhận trong y khoa.


Logo thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena.

Thương hiệu Neutrogena là một thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem chống nhăn, chăm sóc tóc và mỹ phẩm của Mỹ được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Trụ sở của thương hiệu được đặt tại Los Angeles, California. Theo thông tin trên website của thương hiệu thì Neutrogena được phân phối trên 70 quốc gia.

Cửa hàng sang trọng và hiện đại của Neutrogena tại Mỹ. 

Các sản phẩm của Neutrogena đều được xây dựng và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu với công thức đặc biệt cho những làn da nhạy cảm nhất. Nhiều sản phẩm Neutrogena đã được tạp chí Allure bầu chọn là sản phẩm làm đẹp số 1 thế giới!

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena

Vào năm 1930 thương hiệu Neutrogena được thành lập bởi Emanuel Stolaroff, tiền thân là công ty mỹ phẩm Natone.

Vào những năm thập niên 1940, Natone là nhà cung cấp sản phẩm cho các salon làm đẹp thường có những dự án liên quan tới thế giới giải trí điện ảnh.

Năm 1954, Stolaroff khám phá ra một loại xà phòng, sau đó ông đã lên kế hoạch nhập và phân phối thương hiệu Neutrogena sang Mỹ. Định hướng phát triển kinh doanh của ông với những thông điệp truyền bá về sản phẩm cũng rõ ràng.

Năm 1962, thanh soap xà phòng rửa mặt màu vàng trong suốt đã gắn liền với hình ảnh của Neutrogena và giúp Stolaroff từng bước phát triển các kênh bán hàng mới.

Thanh xà phòng đã giúp khẳng định tên tuổi của thương hiệu Neutrogena trên thị trường. 

Năm 1973, Neutrogena trở thành công ty đại chúng, tên tuổi thương hiệu Neutrogena trở nên phổ biến rộng rãi.

Năm 1980, công ty Neutrogena tiến hành gia nhập thị trường chăm sóc tóc bằng việc tung ra những sản phẩm dầu gội trị liệu và dưỡng tóc.

Năm 1994, thương hiệu Neutrogena được tập đoàn Johnson & Johnson mua lại.

Hiện nay, Neutrogena phát triển chóng mặt trên thị trường chăm sóc da và làm đẹp. Thành công này không thể quên sự định hướng đúng đắn khi đi theo một con đường mỹ phẩm gắn liền với da liễu, điều mang đến cho Neutrogena thường hiệu của sự an tâm.

Đại sứ thương hiệu

Cuối năm 2006, Neutrogena chọn người đẹp Hayden Panettiere làm người đại diện cho các chiến dịch quảng cáo mới trên toàn thế giới của hãng.

Người đẹp Hayden Panettiere là đại sứ thương hiệu Neutrogena từ năm 2006.

Từ tháng 12/2007 đến tháng 12/2008, ngôi sao đình đám Jennifer Garner là gương mặt quảng cáo cho dòng sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa của Neutrogena.

Jennifer Garner là gương mặt quảng cáo cho dòng sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa của Neutrogena. 

Kerry Washington, người đẹp da màu cũng đã có một thời gian là gương mặt đại diện cho Neutrogena trên toàn thế giới. Cô tham gia quảng cáo nhiều sản phẩm của Neutrogena và đưa tên tuổi của hãng trở nên phổ biến rộng rãi.

Kerry Washington là người mẫu đại diện nổi tiếng của Neutrogena.

Diễn viên trẻ Bella Thorne đang tiến hành hợp tác với Neutrogena. Là người đại diện cho nhãn hiệu này, cô đem hình ảnh trẻ trung, hiện đại tới tất cả các cô gái trên thế giới.

Ngôi sao gợi cảm Bella Thorne vừa trở thành gương mặt quảng cáo của Neutrogena. 

Ngoài ra, Neutrogena cũng có một danh sách các tên tuổi đình đám khác của Hollywood từng làm gương mặt thương hiệu cho các sản phẩm của hãng như: Nicole Kidman,  Kristin Kreuk, Josie Bissett, Jennifer Love Hewitt, Mandy Moore, Mischa Barton, Gabrielle Union,…

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét