5 mùi nước hoa được yêu thích nhất của Le Labo Perfums

Không có nhận xét nào

 LI) Le Labo được biết đến bởi những mùi hương unisex cuốn hút và khác biệt, thu hút một lượng lớn fan hâm mộ đông đảo khắp thế giới.

Le Labo được ra mắt tại New York vào năm 2006 và được ca ngợi bởi những sản phẩm nước hoa độc đáo. Thương hiệu quan niệm rằng mùi hương được pha chế bằng tay sẽ luôn gợi lên những kỷ niệm – điều khiến mỗi chúng ta cảm thấy ấn tượng và lưu luyến. Le Labo tự hào rằng tầm nhìn của mình sẽ được khách hàng đón nhận bởi chính sự cổ điển, đơn giản nhưng thanh lịch không phân biệt giới tính người sử dụng. Xuất hiện dày đặc trên Instagram, Facebook, Pinterest, … Le Labo dù trông vô cùng đơn giản, nhưng lại trở thành sản phẩm thời thượng ai ai cũng muốn có trên bàn trang điểm của mình. Với mức giá khá đắt đỏ: $270 USD ( khoảng 6,300,000 đồng) cho lọ 100ml, mùi hương như Santal 33 hay Rose 31 vẫn được bán rất chạy và khan hiếm trên  thị trường các nước.

Le Labo Bergamote 33


Santal 33 chắc chắn là một mùi hương được “sùng bái” nhiều nhất với lượng người hâm mộ trung thành đã khiến nó trở thành một biểu tượng trên mạng xã hội. Với một chút thoang thoảng khói, hơi cay cay cùng mùi da thuộc, Santal 33 chính là đại diện tiêu biểu của một hương thơm thu hút cả hai giới. Đây cũng là sự kết hợp của bạch đậu khấu, hoa diên vĩ, hoa violet và gỗ đàn hương – tất cả được hoà quyện để gợi lên hình ảnh sương khói, lửa trại và cảm giác tự do phóng khoáng.

Le Labo Bergamote 22


Le Labo lựa chọn cam bergamote (thuộc chi cam chanh có kích cỡ như cam và màu sắc như chanh) làm nền tảng cho Bergamote 22. Tên mã ban đầu của Bergamote 22 được đặt là “Fire Cologne” (tạm dịch: nước hoa lửa), mang đến ý tưởng vè bản chất sống động, tươi sáng của mùi hương này. Với bửoi đắng cùng vị ngọt của hổ phách, xạ hương và chiết xuất của lá cây cam đắng (petitgrain) tạo nên một hương thơm unisex tuyệt vời.

Le Labo Rose 31

Những người yêu hoa hồng chắc chắn nên thử nghiệm hương thơm hoa hồng vùng Grasse (hay còn gọi là hoa hồng tháng 5) trong Rose 31. Với sự góp mặt của hương tuyết tùng ấm áp, Rose 31 không đơn thuần chỉ có sự nữ tính, ngọt ngào của hoa hồng mà trở nên mạnh mẽ và cuốn hút kì lạ.

Le Labo The Noir 29

The Noir 29 chính là “lời ngợi ca” đối với lá trà cũng như nghề thủ công xung quanh nó. Mùi hương đặc biệt của trà đan xen nhẹ nhàng với cam bergamote và quả sung; thêm thắt hương đậm đà của tuyết tùng, xạ hương và cỏ Hương Bài. Các lá trà được sử dụng khéo léo để mang một chất lượng thu hút tới sản phẩm, tạo chỗ đứng riêng biệt cho The Noir 29 trên bảng xếp hạng các mùi hương.

Le Labo Another 13

Another 13 là kết quả của “cái bắt tay” giữa Jefferson Hack – tổng biên tập tạp chí AnOther và Le Labo. Bao gồm tới 13 thành phần hương liệu: hoa nhài, rêu, hạt cây vông vàng, chất ambroxan, … mùi hương này Le Labo nhắc đến như một “lọ thuốc độc gây nghiện” – hay được so sánh với mùi giấy tạp chí mới in, tưởng như kì lạ nhưng lại hấp dẫn không ngờ.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét