69. Victoria Beckham kết hợp với Estee Lauder, bộ siêu tập vừa cá tính vừa sang trọng

Không có nhận xét nào

 Cách đây vài tháng, đã có một số thông tin từ Estee Lauder úp mở về việc kết hợp với Victoria Beckham trong bộ sưu tập mới. Cuối cùng, vào ngày hôm qua, 14 sản phẩm đó đạ được ra mắt để thoả sự tò mò của các tín đồ làm đẹp.


BST trang điểm của Victoria Beckham phối hợp cùng Estée LauderVới thiết kế vỏ hộp màu vàng ánh kim cùng với những gam màu lạnh bên trong, sản phẩm toát lên vẻ sang trọng nhưng cũng cực kì cá tính không thể nhầm lẫn như chính phong cách của Beck. Bên cạnh palette 6 màu mắt cực kì ấn tượng được dự đoán sẽ hết veo trong vài ngày tới, còn có hai thỏi son màu cam đỏ và màu nude- màu son biểu tượng của nữ hoàng thời trang Victoria Beckham, kem lót bắt sáng, phấn tạo khối dạng lì và nhũ highlight. Nếu phân vân đắn đo về màu phấn trong bộ màu mắt, Estée Lauder đã rất khéo léo trong việc tạo ra những hộp màu mắt đơn lẻ với 3 màu đặc sắc nhất trong bộ sưu tập này.

Ngoài ra, dường như bộ sưu tập nhấn mạnh vào phần trang điểm cho đôi mắt khi đưa vào một cây bút lông kẻ mắt và một cây chì dạng gel. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi này giúp tạo hiệu ứng mắt khói, một điểm nhấn rất riêng biệt mà chúng ta thường bắt gặp trong những kiểu trang điểm của Vic. Kết cấu của những sản phẩm mắt rất thú vị, dễ dàng sử dụng trên bề mặt khô hay ẩm tạo nên sự thuận lợi khi trang điểm.


“Chủ ý của tôi trong bộ sưu tập này không phải để tạo ra những sản phẩm phù hợp cho chính mình”- Victoria Beckham thổ lộ. “Về những thỏi son, tôi không muốn đem lại một màu thuần đỏ như những gì bạn hay trông thấy. Đó là một màu đỏ cam. Tôi muốn đem một tinh trẻ hơn, tươi mới hơn và năng động hơn vào bộ sưu tập này”.

Bà Beck muốn sáng tạo một BST trang điểm theo đúng phong cách làm đẹp yêu thích của mình

Về giá cả, bộ sưu tập không có giá quá cao hơn những sản phẩm trước đó của Estée Lauder. Bạn sẽ phải chi trả khoảng $30 cho một cây chì viền môi đến $45 cho màu mắt đơn. Kem bắt sáng The Aura Morning có giá khoảng $95. Bộ sưu tập này sẽ chính thức có mặt trên website Estée Laudeer (www.esteelauder.com) vào ngày 13/9 và dự kiến sẽ làm nóng các diễn đàn làm đẹp trên thế giới.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét