Cặp nước hoa giá hơn 200 triệu đồng của Trấn Thành

Không có nhận xét nào

 Hai chai Resplendent và Sovereign Trấn Thành mới 'kết nạp' vào bộ sưu tập thuộc dòng nước hoa mới nhất của Boadicea The Victorious, sản phẩm thậm chí còn chưa có giá niêm yết trên website hãng.

Những tưởng sau khi bị bà xã Hari Won quay video "chốt sổ" 214 chai nước hoa và dằn mặt không cho mua thêm thì Trấn Thành sẽ ngừng mua sắm mặt hàng xa xỉ này lại. Tuy nhiên, nam MC vẫn tiếp tục bổ sung thêm nhiều chai nước hoa có mức giá "trên trời". Mới đây, Trấn Thành khoe 4 chai nước hoa mới thêm vào bộ sưu tập đến từ thương hiệu nước Anh - Boadicea The Victorious.

2 chai nước hoa được Trấn Thành ưu ái gọi là cặp song sát gồm Boadicea The Victorious Resplendent (bên phải) và  Boadicea The Victorious Sovereign (bên trái).

Giá của 2 chai nước hoa Resplendent và Sovereign thuộc bộ sưu tập mới nhất của Boadicea The Victorious được chính chủ nhân tiết lộ: "Cặp song sát 1.200 (36,5 triệu đồng) và 6.700 bảng Anh (khoảng 204 triệu đồng). Má ơi, tui chết".

Bên cạnh thành phần quý hiếm, phần vỏ gắn đá sapphire chính là chi tiết khiến bộ sưu tập nước hoa này trở nên đắt đỏ, xa xỉ hơn hẳn các dòng khác của Boadicea The Victorious.

2 chai nước hoa còn lại được Trấn Thành "kết nạp" là Majestic có giá 290 bảng Anh (khoảng 9 triệu đồng) và Aurica giá 825 bảng Anh (khoảng 25 triệu đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là giá niêm yết của hãng chưa bao gồm các loại thuế, phí đi kèm.

Boadicea the Victorious Majestic thuộc nhóm hương cam chanh kèm nốt hương hổ phách, tonka..

Boadicea the Victorious Aurica có phần vỏ khắc hình chuột vàng - biểu tượng của năm 2020 trong văn hóa châu Á và mang mùi hương ngọt ngào, tinh tế.

Thương hiệu nước hoa niche Boadicea The Victorious được chế tác thủ công từ phần lớn thành phần tự nhiên nhằm đảm bảo chất lượng, đem đến trải nghiệm nước hoa cao cấp nhất. Không chỉ tỉ mỉ trong khâu sáng tạo mùi hương mà phần vỏ của mỗi chai Boadicea The Victorious cũng là cả quá trình chế tác, điêu khắc kỳ công chứa đựng văn hóa, niềm tự hào về nước Anh.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét