Clé de Peau Beauté tiếp nối hành trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”

Không có nhận xét nào

 Vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, Clé de Peau Beauté đã tổ chức sự kiện thường niên “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” để tổng kết hành trình năm đầu tiên và chính thức bước sang năm thứ hai với chủ đề “Unlock the Power of Girls, the key to a better world – Khai mở tiềm năng tri thức, chìa khóa kiến tạo tương lai”.

HÀNH TRÌNH THẮP LÊN VẺ ĐẸP TRI THỨC

“Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” là một hoạt động xã hội dài hạn toàn cầu do Clé de Peau Beauté sáng lập năm 2019 với cam kết tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã có hoạt động thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trẻ em và bảo vệ nữ quyền, tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Thông qua chương trình này, Clé de Peau Beauté mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn thông điệp về sức mạnh tri thức và gây quỹ ủng hộ các hoạt động vì giáo dục, mang cơ hội đến trường cho nhiều trẻ em gái và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam, chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” của Clé de Peau Beauté Việt Nam có sự hỗ trợ tích cực của 5 nhân vật đồng hành, diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên Hồng Ánh, doanh nhân Thái Vân Linh, doanh nhân Kim Oanh và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko. Với tầm ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực, từng tham gia hoạt động liên quan đến giáo dục, có tầm nhìn sâu rộng về các vấn đề xã hội, họ đã mang đến nhiều góc nhìn và truyền cảm hứng về khả năng thay đổi số phận của sức mạnh tri thức. Bản thân mỗi nhân vật đồng hành cũng đều là những người luôn giữ cho mình đam mê tìm hiểu kiến thức mới, không ngừng học hỏi để trau dồi bản thân và thành công trong sự nghiệp. 


Các nhân vật đồng hành trong năm đầu của chương trình “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” năm 2019 tại Việt Nam.

Ngày 9/10 vừa qua, sự kiện “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” 2020 được Clé de Peau Beauté tổ chức để cùng nhìn lại một năm món quà tri thức được gửi đến phụ nữ và trẻ em gái, đồng thời giới thiệu chương trình hoạt động của năm thứ hai  – một hành trình mới với những mục tiêu lớn lao hơn, một chặng đường rất đáng được trông chờ với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. 

Không gian trang trọng và ấm cúng tại sự kiện “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” với màn biểu diễn mở màn của Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob.

Mở đầu sự kiện được Clé de Peau Beauté dành để điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong năm đầu tiên của chương trình và tri ân 5 nhân vật đồng hành cùng “Tỏa sáng sức mạnh” trong năm đầu tiên, cũng như công bố số tiền hơn 600 triệu đồng được trích ra từ doanh thu của các sản phẩm mới năm 2019 đóng góp vào quỹ “Toả sáng sức mạnh tri thức”, trong đó số tiền 100 triệu được trao tặng cho dự án cung cấp sách cho thư viện 3 trường học vùng cao và 500 triệu đồng trao tặng cho “quỹ Hòa bình và phát triển TP. Hồ Chí Minh” – tổ chức có nhiều hoạt động thiết thực trong việc giáo dục văn hoá hoà bình và có những chính sách trao tặng học bổng giúp trẻ em nghèo có cơ hội học tập tốt hơn. Những con số, hành động thực tế này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho cộng đồng, đồng thời gia tăng sự quan tâm đến vấn đề nâng cao giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái tại Việt Nam.

Tổng Giám Đốc công ty Shiseido Việt Nam, ông Isao Shirasuka trao tặng hoa thay lời cảm ơn đến các nhân vật đồng hành “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” 2019 tại sự kiện.

Năm nay, Clé de Peau Beauté công bố chương trình hợp tác lâu dài với Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF qua chiến dịch mang tên “Unlock the Power of Girls, the key to a better world – Khai mở tiềm năng tri thức, chìa khóa kiến tạo tương lai”, đây cũng là một hoạt động thuộc chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”. Trong lần hợp tác này, Clé de Peau Beauté cam kết khoản đóng góp trị giá 8,7 triệu USD để hỗ trợ Chương trình Bình đẳng giới của UNICEF, nhằm giúp đỡ trẻ em gái trên toàn thế giới được tiếp cận tốt hơn với giáo dục, tri thức và có điều kiện trau dồi kỹ năng để phát triển tương lai.

Tiếp nối những thành quả đạt được với sự đóng góp của 5 nhân vật đồng hành 2019 và nhân rộng sức ảnh hưởng cũng như góp phần lan toả mạnh mẽ thông điệp của chương trình, Clé de Peau Beauté Việt Nam cũng vinh hạnh chào đón các gương mặt đồng hành trong năm hoạt động thứ 2 bao gồm: Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam; Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang, cựu giám đốc Facebook Việt Nam, đồng sáng lập Quỹ đầu tư Alabaster; Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cùng Doanh nhân Sơn Đoàn và Đạo diễn – Diễn viên Kathy Uyên. Những nhân vật đồng hành là những người có tầm ảnh hưởng trong những lĩnh vực khác nhau – ngoại giao, kinh tế, hoạt động nghệ thuật – tuy nhiên, họ đều có mối quan tâm và nhiều hoạt động đáng ghi nhận dành cho ngành giáo dục. Đặc biệt, tiếng nói của họ cất lên sẽ góp phần tác động đến vấn đề nâng cao vị thế và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em, thông qua việc trao đi những cơ hội tiếp cận tri thức.

 Sau những thành công trong năm đầu tiên, “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” cũng đã có bước đi đầu tiên của năm thứ hai đầy ấn tượng khi thu về 554 triệu đồng từ việc đấu giá sản phẩm Le SÉRUM phiên bản giới hạn Mùa lễ hội 2020 ngay trong sự kiện. Toàn bộ số tiền này được trao cho nữ đạo diễn trẻ Hà Lệ Diễm để cô tiếp tục hoàn thành dự án phim tài liệu thực tế “Những đứa trẻ trong sương”, được thực hiện trong vòng 3 năm, ghi lại hành trình đầy cảm xúc của một cô bé H’Mong vùng núi Bắc Bộ đấu tranh chống lại những hủ tục vẫn còn tồn tại nơi này để được đến trường. Số tiền quyên góp tại đêm tiệc sẽ trở thành động lực để Hà Lệ Diễm tiếp tục theo đuổi và hoàn thành bộ phim, góp phần lan tỏa rộng rãi thông điệp ý nghĩa khích lệ các bé gái theo đuổi tri thức mà cô gửi gắm. 

Với sự kiện lần này, Clé de Peau Beauté mong muốn góp phần lan tỏa sức mạnh của vẻ đẹp tri thức dành cho phụ nữ thông qua việc việc gửi đi thông điệp ủng hộ và trao quyền được tiếp cận giáo dục cho trẻ em gái trên thế giới, đồng thời tôn vinh những nhân vật có đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục, tạo nên nguồn động lực cho các bé gái theo đuổi đam mê học tập. 

VỀ CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

Ra đời từ những năm 1980 và có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Clé de Peau Beauté là thương hiệu mỹ phẩm kết hợp giữa công nghệ chăm sóc da tiên tiến, sự tỉ mỉ của Nhật Bản và khiếu thẩm mỹ tinh tế của Pháp. Là thương hiệu cao cấp nhất thuộc Tập đoàn Shiseido, Clé de Peau Beauté mang ý nghĩa là chiếc chìa khóa vàng giúp khai mở thế giới sắc đẹp, đã đồng hành và làm người bạn tr Với phương châm Thông minh – Kiên định – Tinh tế, Clé de Peau Beauté luôn phát triển những sản phẩm đẳng cấp dựa trên nền tảng khoa học vượt trội và những nguyên liệu chắt lọc quý hiếm, mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ bất chấp tuổi tác dù ở hiện tại hay tương lai.

“Unlock the Power of Radiance – Khai mở vẻ đẹp tỏa sáng” 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét