Dior Skin Scanner: Khoa học Dior cho vẻ đẹp và sức khỏe làn da

Không có nhận xét nào

 Máy soi da Dior, một thiết bị chuẩn đoán chuyên nghiệp, đã được đội ngũ nghiên cứu Dior sử dụng để kiểm tra hiệu quả các sản phẩm trong suốt 9 năm qua.

Từ những năm đầu thập niên 70, Dior đã có tầm nhìn xa về việc chăm sóc da bằng công nghệ hiện đại. Từ đó, thương hiệu Dior cho xây dựng những phòng thí nghiệm phục vụ cho mục tiêu này. Và giờ đây, Helios – trái tim của khoa học Dior, chính là một trong những phòng nghiên cứu mỹ phẩm lớn nhất ở Châu Âu có trụ sở tại Pháp.

Ngày nay, hầu hết phái đẹp quan tâm đến việc chăm sóc da có áp dụng yếu tố khoa học. Họ tin rằng một làn da khỏe khoắn là nền tảng của một gương mặt đẹp. Chính vì vậy, 350 nhà khoa học Dior đã kết nối với cộng đồng khoa học quốc tế để ứng dụng những khám phá y khoa mới nhất vào thế giới mỹ phẩm. Từ đó, máy soi da Dior ra đời nhằm mang đến một bước tiến mới trong việc chăm sóc da: phân tích làn da với các thông số và kỹ thuật tối tân nhất.

máy soi da dior

Máy soi da Dior áp dụng công nghệ y học tiên tiến nhằm tìm ra vấn đề sâu bên trong da.

MÁY SOI DA DIOR SOI SÂU ĐẾN CÁC TẦNG DA

Nhờ công nghệ chụp ảnh y khoa tiên tiến, máy soi da Dior sẽ quét toàn bộ khuôn mặt, cả chính diện và góc nghiêng 45 độ cho hai bên mặt. Thiết bị này cho phép phân tích sâu làn da với 3 chế độ ánh sáng: ánh sáng trắng tự nhiên, ánh sáng phân cực và ánh sáng UV. Nhờ đó, máy soi da Dior sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin về làn da, trong những tầng sâu nhất của làn da, đến tận lớp trung bì.

Máy soi da Dior có thể nắm bắt được tình trạng da dựa trên phân tích 3 cấp độ và 8 yếu tố. Đầu tiên, máy sẽ quét trên bề mặt da, nơi lớp thượng bì ta có thể nhìn thấy được. Lúc này, thiết bị sẽ phân tích các yếu tố: nếp nhăn và đường nhăn mờ, kết cấu da, lỗ chân lông và đốm nâu trên bề mặt da.

cô gái soi da

Thiết bị của Dior áp dụng công nghệ tiên tiến soi được toàn khuôn mặt và cho ra đánh giá tổng quan nhất.

Ngay sau đó, các chế độ ánh sáng của thiết bị sẽ phân tích đến lớp cuối thượng bì và bề mặt của trung bì. Máy soi da Dior sẽ phân tích tiếp các dữ liệu từ các đốm nâu đang phát triển và các khu vực mẫn đỏ bên dưới làn da. Cuối cùng, thiết bị trên sẽ đi sâu dưới da, kiểm tra tổn hại của tia UV đến làn da và các lỗ chân lông bị tắc ở trung bì.

Với hơn 50,000 hình ảnh của các loại da khác nhau cùng với các thông số chuyên sâu, máy soi da Dior sẽ mang lại kết quả phân tích da chính xác. Thiết bị kết hợp các yếu tố da liễu với khoa học thần kinh sẽ giúp các nàng có một cái nhìn tổng quan với làn da của mình.

cô gái soi da được tư vấn

Nhờ thâm nhập sâu vào các lớp biểu bì, máy soi da Dior cho ra những vấn đề cụ thể tiềm ẩn dưới da.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC DỰA TRÊN TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Nói một cách dễ hiểu, mục tiêu của quá trình này là để xem tình trạng da và kiểm tra liệu các sản phẩm làm đẹp bạn đang dùng có phù hợp với nhu cầu của da hay không. Chỉ trong vòng 8 giây, các hình ảnh chuyên sâu sẽ thể hiện rõ các vấn đề da liễu của từng cá nhân. Mỗi một chỉ số phần trăm được đưa ra sẽ so sánh với một mức độ căn bản lý tưởng. Từ đó, giúp cho phái đẹp đề ra mục tiêu cải thiện làn da của mình.

Hơn bao giờ hết, Dior tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình giúp các phụ nữ không những xinh đẹp hơn, mà còn hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, chi nhánh mỹ phẩm Dior tại Vincom Đồng Khởi sẽ tổ chức soi da cùng máy soi da Dior và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Từ số liệu phân tích và hình ảnh, máy sẽ cho ra những vấn đề da bạn đang gặp phải. Sau đó, các chuyên gia của Dior sẽ tư vấn riêng cho từng khách hàng. Đồng thời, các chuyên gia sẽ giúp bạn định hướng lại quá trình chăm sóc da để cải thiện da, giúp làn da sáng khỏe từ bên trong.

cô gái được tư vấn soi da

Đội ngũ chuyên gia của Dior sẽ tư vấn và đề ra các giải pháp nhằm cải thiện làn da của bạn.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét