Những xu hướng trang điểm thống trị Instagram năm 2020

Không có nhận xét nào

 BÓNG MẮT LẤP LÁNH

Năm 2020 gọi tên xu hướng trang điểm mắt nổi bật như sao trời. Kiểu trang điểm này tương tự cách đánh mắt khói nhưng ít tốn thời gian hơn hẳn. Bạn chỉ cần thêm một vài chấm glitter tại bầu mắt trên, sau đó dùng ngón tay tán đều. Kỹ thuật đánh mắt này tuy đơn giản nhưng được nhiều cô nàng ưa chuộng bởi sự độc đáo của nó.

KẺ MẮT DƯỚI ĐẦY MÀU SẮC

Thay vì để hàng mi trên “lạc lõng”, bạn cũng hãy trang điểm mi mắt dưới với những màu sắc độc đáo không kém. Tất cả những gì bạn phải làm là viền mi dưới cùng màu hoặc nhạt hơn so với mi trên. Hãy thực hiện kiểu trang điểm mắt này nếu bạn muốn diện mạo của mình thêm phần tươi tắn.

KẺ MẮT PASTEL

Kẻ mắt neon đã trở thành xu hướng vô cùng thịnh hành vào năm 2019. Nhưng vào năm 2020, bạn sẽ thấy bút kẻ mắt màu pastel — như màu hồng nhạt này — bắt đầu chiếm lĩnh mọi tài khoản làm đẹp trên Instagram. Với kiểu trang điểm này, bạn chỉ việc chọn những tông màu nhẹ nhàng và kẻ những đường thật mỏng ngay sát mi.

ĐÔI MẮT ĐA SẮC THÁI

Xu hướng trang điểm mắt với màu sắc tương phản mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời. Trước khi thử kiểu trang điểm này, bạn đừng quên phủ một lớp phấn nền cho mắt. Kỹ thuật này sẽ đảm bảo các phấn mắt lên màu chân thực và mượt mà hơn.

Ngay cả khi là một người thích trang điểm, bạn cũng sẽ khó áp dụng xu hướng trang điểm neon nổi bật này. May mắn là vào năm 2020, lối trang điểm neon đã trở nên tối giản. Thay vì quét bóng neon lên toàn bộ bầu mắt, bạn có thể thử chấm bóng neon vào khóe mắt, nhằm gíup cho đôi mắt sống động tức thì.

PHẤN MẮT HAI MÀ

Nếu bạn là cô nàng ưa thích sự phá cách, xu hướng trang điểm mắt này là dành cho bạn. Thay vì chỉ dùng một màu phấn mắt, hãy thử hai màu khác nhau cho mỗi bên mắt. Hãy tô thật đậm và cứ mặc cho hai sắc thái này đối lập nhau (giống như màu xanh và cam ở đây) hoặc tinh tế hơn một chút bằng cách chọn hai màu tương tự như xanh dương nhạt và màu hoa cà. Hãy sáng tạo theo cách bạn muốn.

MASCARA NỔI BẬT

Hãy quên đi kiểu vuốt mascara mảnh nhẹ nhàm chán trong nhiều mùa qua và thử ngay xu hướng trang điểm mascara 2020 cực kỳ nổi bật này. Bạn thậm chí không cần phải lo lắng về phấn mắt, bởi vì mascara cũng đã đủ gây ấn tượng. Để có hiệu ứng mascara sắc nét nhất, hãy lắc đầu cây mascara của bạn từ trên đến dưới trong khi nhẹ nhàng vuốt mi.

TRANG ĐIỂM MẮT VỚI MASCARA TƯƠI SÁNG

Đã đến lúc cho mascara đen “nghỉ ngơi” và thử kiểu trang điểm mới này trên mi của bạn. Nếu bạn không không thích vuốt một lớp mascara màu hồng sáng như thế này, hãy thay một lớp mascara màu xanh đậm hoặc xanh lá cây. Thoạt nhìn chúng sẽ trông có vẻ mờ nhạt nhưng bạn hãy yên tâm, mọi người sẽ phải trầm trồ và kinh ngạc đấy!

MÔI HỒNG NGÂY NGẤT

Quên làn môi đỏ đậm đi. Bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi bật với son môi hồng cánh sen tươi tắn, giống như Candice Swanepoel đã làm ở đây. Nếu bạn không chắc chắn nên thử màu hồng nào? Hãy chọn một màu hồng nóng — nó phù hợp với mọi người . Và nếu bạn muốn màu hồng của mình giữ được lâu hơn, hãy chọn son môi lì thay vì son kem.


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét