6 loại kem dưỡng giá rẻ 'bơm căng' làn da khô

Không có nhận xét nào


Kem dưỡng có kết cấu gel giúp thẩm thấu nhanh vào da, cấp ẩm kịp thời cho làn da mất nước.


Dòng kem dưởng ban đêm Deep với thành phần siêu vi phân tử nước cùng với thành phần Q10 , có tác dụng ngăn ngừa và giảm tốc độ lão hóa da, cho da thêm tươi xinh tràn đầy sức sống. 

Giá tham khảo: 735.000 đồng

Kem dưỡng của La Roche-Posay có kết cấu đặc nhưng thẩm thấu nhanh, giúp da căng mướt, mịn màng. Đồng thời, sản phẩm này còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông, giúp da hạn chế tiết dầu.

Giá tham khảo: 360.000 đồng.

Kem dưỡng dạng gel của Neutrogena chứa axit hyaluronic, giúp "bơm căng" những vùng da khô, mất nước, đồng thời, làm mờ nếp nhăn hiệu quả.

Giá tham khảo: 490.000 đồng.

Kem dưỡng của Olay thể hiện sự vượt trội nhờ công nghệ chuyển đối từ dạng kem sang dạng lỏng khi tiếp xúc với da, mang đến bề mặt da khô ráo, mịn màng.

Giá tham khảo: 540.000 đồng.

Kem dưỡng của CeraVe có kết cấu "siêu nhẹ", thẩm thấu nhanh vào da, không tạo cảm giác nhờn dính. Thành phần axit hyaluronic và ceramide giúp "bơm căng" những vùng da khô héo.

Giá tham khảo: 390.000 đồng.

Kem dưỡng Garnier có thành phần chính là trà xanh, giúp tăng khả năng kháng viêm và chống oxy hoá cho da. Kết cấu kem mịn, thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác nhờn dính khi sử dụng.

Giá tham khảo: 430.000 đồng.


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét