7 hộp đựng bông tẩy trang giá từ 35k: Cute có, sang chảnh không thiếu

Không có nhận xét nào

 

Một hộp đựng bông tẩy trang xinh xắn sẽ lột xác hẳn cho bàn trang điểm của bạn.

Nếu có ý định decor bàn trang điểm cho thật xinh thì bạn không chỉ tập trung sắm kệ mỹ phẩm hoành tráng thôi mà còn nên tậu thêm một món là hộp đựng bông tẩy trang nữa. Món vật dụng này ngoài việc giúp không gian thêm xịn mịn, bắt mắt hơn mà còn giữ bông tẩy trang sạch sẽ. Thêm nữa, chúng cũng có giá rất "hạt dẻ" nha, nên bạn cứ sắm thôi không cần nghĩ ngợi nhiều.

Hộp bông tẩy trang màu hồng ngọt ngào này hẳn làm nhiều nàng liêu xiêu lắm vì từ mức giá 90k đến thiết kế cute đều không chê được điểm nào.


Một chiếc hộp đựng bông tẩy trang giúp bạn lấy bông ra dễ dàng cũng là gợi ý shopping thú vị.


Giả sử, thích biến bàn trang điểm thêm lung linh, bạn có thể rinh về ngay chiếc hộp trong suốt sang chảnh này. Bạn sẽ có đến mấy ngăn để đựng đồ, từ bông tẩy trang, tăm bông đến son đều được luôn nhé!


Đặt hộp đựng bông tẩy trang vuông vức, thiết kế sang trọng nhìn thấu bên trong trên bàn trang điểm thì không gian chắc chắn sẽ nịnh mắt và ấn tượng hơn mấy phần. Chiếc hộp với nắp đậy linh hoạt cũng giữ vệ sinh cho bông tẩy trang, tăm bông "ok lah" đấy!


Còn nếu mê mẩn phong cách hoàng gia châu Âu, bạn nên chọn ngay hộp đựng bông tẩy trang thuỷ tinh màu cầu vồng đẹp ngất. Chính nhờ thiết kế nhỏ gọn nên em nó hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích đâu.Hộp đựng bông tẩy trang hai tầng này cũng đáng để bạn tìm mua vì vẻ ngoài khá xinh mà đang có giá rẻ hều chỉ 35k thôi nhé!

Cuối cùng là hộp đựng bông tẩy trang style vintage này có giá "mềm" không kém với 40k.
Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét