Hội sao Việt ngoài 30 chia sẻ về tuýp kem chống nắng yêu thích

Không có nhận xét nào


Ninh Dương Lan Ngọc – Loveisderma 


Sản phẩm có chỉ số chống nắng cao, phù hợp với những ai hay làm việc ngoài trời nhiều. Sản phẩm có tác dụng chống lại tia UVA cực kì cao kể cả khi nhiệt độ lên 40 °C mà không gây hại cho da. Ngoài ra trong sản phẩm còn chứa thêm thành phần hỗ trợ dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa, giúp da khỏe mạnh.

Phanh Lee - Kiehl’s dòng Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution 


Sản phẩm được biết đến là kem chống nắng vật lý lai hoá học có chỉ số chống nắng rất cao, bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB với thành phần Titanium Dioxide, chiết xuất thực vật có tác dụng tăng cường khả năng chống oxy hoá. Nhờ chứa công thức cải tiến nên "em ấy" càng được lòng nhiều cô nàng hơn khi bổ sung độ ẩm cho da khá tốt, nhẹ mặt, thấm nhanh, không bị lợn cợn và để lại lớp kết thúc trong suốt, ráo mịn cả ngày.

Min - Soleil Biafine Emulsion Solaire Visage SPF 50 

Có xuất xứ từ Pháp, Soleil Biafine Emulsion Solaire Visage SPF 50 là kem chống nắng hóa học với thành phần chính là Octocrylene. Sản phẩm này có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVB lẫn UVA, được lên công thức riêng cho da nhạy cảm, có khả năng chống nước và được bổ sung thành phần vitamin E giúp nuôi dưỡng bảo vệ da.

Đông Nhi – Đông Nhi – Some By Mi Truecica Mineral 100 Calming Suncream 


Kem có chỉ số chống nắng SPF50, PA++++ giúp bảo vệ da toàn diện trước ánh nắng. Thành phần sản phẩm có chứa chiết xuất rau má giúp làm dịu, kiềm dầu và giữ ẩm. Theo Đông Nhi nhận xét, sản phẩm phù hợp với những cô nàng có làn da mụn, dầu và nhạy cảm; chất kem thẩm thấu nhanh, không nâng tông quá đà hay nhờn bóng khó chịu.


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét