Muốn da đẹp từ gốc? Đừng bỏ lỡ dòng sản phẩm này

Không có nhận xét nào


Bạn có biết lý do tại sao mình đã chi hàng núi tiền đầu tư cho các loại mỹ phẩm chăm sóc da nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý? Rất có thể vì bạn đã bỏ lỡ dòng sản phẩm chăm sóc da ưu việt này.

Đó chính là Dược mỹ phẩm – dòng mỹ phẩm được bào chế theo tiêu chuẩn dược phẩm, có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, mang lại hiệu quả cao và bền vững.

Dược mỹ phẩm là xu hướng thế giới

Theo báo cáo “Xu hướng Làm đẹp tại Châu Á” (phát hành tháng 11/2019) do tổ chức Kantar World tiến hành, những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu mang tính dược sẽ ngày càng được ưa chuộng và phát triển.

“Người Châu Á tin rằng có sức khoẻ sẽ mang tới hạnh phúc, quan trọng gấp đôi so với việc trở nên giàu có. Mọi người tin rằng những sản phẩm trên da cũng có tác dụng tương tự như một loại thực phẩm chức năng – điều này đã khiến những thay đổi trong mong muốn của họ về sản phẩm chăm sóc da cũng như công dụng của nó” – nhận định từ báo cáo.

Đó là lý do tại sao trên thị trường Hàn Quốc, có tới 45% thương hiệu là dược mỹ phẩm. Xếp thứ hai là Đài Loan, chiếm 40%.

Mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế theo tiêu chuẩn công nghệ siêu vi phân tử nước

Tại sao Dược mỹ phẩm lại mang đến hiệu quả vượt trội

Khác với mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm sở hữu nhiều thành phần hoạt tính. Do đó, hiệu quả của hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm cũng có khoảng cách lớn. Đối với khả năng tác động, dược mỹ phẩm có thể sửa chữa các vấn đề ở sâu trong tế bào da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong thì mỹ phẩm chỉ tác động được đến bề mặt da, có tác động làm đẹp, che phủ khuyết điểm và có rất ít khả năng dưỡng da.

Được ví như thực phẩm chức năng cho da, khi sử dụng dược mỹ phẩm, da sẽ có bước cải thiện đáng kể vì được chăm sóc từ bên trong. Đây là lý do cho thấy sự khác biệt về thành phần có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng và vì sao dược mỹ phẩm dùng trong bệnh viện thẩm mỹ lại phổ biến.

Ngoài ra, hóa mỹ phẩm chưa rất ít hoặc hầu như không có hoạt tính sinh học. Còn với dược mỹ phẩm, do được điều chế như một sản phẩm dược phẩm cho da nên hàm lượng hoạt tính sinh học khá cao, hướng đến giải quyết những vấn đề đặc thù của da.

Lựa chọn Dược mỹ phẩm sở hữu công nghệ hàng đầu

Đi theo xu hướng thế giới, tại Việt Nam, số lượng các thương hiệu Dược mỹ phẩm vào thị trường cũng tăng một cách đáng kể. Do đó, việc lựa chọn thương hiệu và sản phẩm uy tín cần cẩn trọng hơn.

Trong số các thương hiệu Dược mỹ phẩm chính hãng mới vào Việt Nam gần đây, không thể không nhắc tới DEEP, dòng dược mỹ phẩm chất lượng cao cũng như sở hữu những công thức cấp tiến nhất.

DEEP gồm 5 dòng sản phẩm chính: hỗ trợ tái tạo và dưỡng ẩm chuyên sâu. Mỗi dòng sản phẩm đều được sáng chế với những công thức độc quyền riêng, công nghệ siêu vi phân tử nước, tế bào gốc táo thụy sĩ,thành phần nguyên liệu acid đạt chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ (ECO CERT) và Q10 có tác dụng đảm bảo làn da không bị oxy hóa bởi các gốc ion tự do … giúp mang đến những hiệu quả tối ưu cho làn da.

Ngoài ra, DEEP còn là thương hiệu chính hãng duy nhất tại Việt Nam .Mỗi sản phẩm của DEEP đều được trải qua quá trình nghiên cứu và quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét