MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN LÀ GÌ?

Không có nhận xét nào

 Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

  Là những loại mỹ phẩm có chiết xuất, thành phần, nguyên liệu và hợp chất từ thiên nhiên, đúng với tên gọi của nó. Các loại mỹ phẩm này chính là tiền thân của ngành công nghiệp mỹ phẩm bây giờ; tồn tại song song cùng với các loại mỹ phẩm tổng hợp khác từ các hoá chất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chúng có tác dụng và công dụng như thế nào nhé.

Ở thời đại chúng ta, thật không khó để tìm kiếm các loại mỹ phẩm thiên nhiên trên mạng. Chỉ cần gõ cụm từ này lên Google thì kết quả trả về cho chúng ta rất nhiều. Các loại mỹ phẩm này hiện nay vẫn có chỗ đứng ngang bằng với các loại mỹ phẩm khác vì giá cả rẻ hơn. Chúng tôi có thể liệt kê một số loại mỹ phẩm ví dụ như son môi, serum, kem dưỡng da, kem làm trắng da,… Với các thành phần như:

Thông đỏ

Dầu hướng dương

Cám gạo hoặc dầu cám gạo

Dầu nụ tầm xuân

Collagen

Các thành phần này là những thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn, tuy nhiên các quý cô nên cẩn trọng vì không phải mỹ phẩm nào từ thiên nhiên cũng tốt cho sức khoẻ (ví dụ có chứa chì, arsen, kim loại nặng,… cũng vốn là những chất thiên nhiên)


Ưu điểm và nhược điểm của mỹ phẩm thiên nhiên:

Ưu điểm:

- Thành phần 100% từ thiên nhiên như: mật ong, hoa hồng, nha đam, nghệ, dâu tây, trà xanh... các -thành phần tù các loại cây dược liệu.

- An toàn, phù hợp với mọi loại da

- Không chứa các chất kích thích

- Chỉ số an toàn cao

- Hiệu quả lâu dài, không gây tác dụng phụ

- Đa dạng các thành phần và các loại sản phẩm phù hợp với từng loại da

Nhược Điểm:

Mỹ phẩm thiên nhiên tác dụng từ từ an toàn cho da nên đòi hỏi sự kiên trì của người dùng, tuy nhiên đây cũng là ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên vì nó không gây bào mòn da, hại da như các loại mỹ phẩm khác.

BẠN CÓ BIẾT ĐIỀU NÀY?

– Cơ quan nào lớn nhất trên cơ thể bạn? Câu trả lời: chính là làn da. Chắc rằng có rất ít người nghĩ đến câu trả lời này vì cơ quan này bao phủ toàn bộ cơ thể bạn chứ không phải nằm bên trong như cơ thể như các cơ quan khác. Rất nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang quan tâm tới tác động gây ung thư tiềm ẩn của một số loại mỹ phẩm. Khi bạn hiểu được rằng da là cơ quan cho phép mọi thứ tiếp xúc với nó thẩm thấu vào bên trong cơ thể và vào máu thì bạn sẽ ý thức được những gì đi vào cơ thể bạn giống như đường miệng cũng là lí do khác khiến chúng ta cần suy nghĩ kĩ càng về những đồ sẽ bôi lên người cũng như trong miệng. Lựa chọn các thành phần làm từ tự nhiên là một trong những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn khỏe mạnh.


– Các sản phẩm chống lão hóa làm từ thành phần tự nhiên đang ngày càng chiếm ưu thế so với loại mỹ phẩm trang điểm thông thường khác đơn giản là có sự tăng cường nhận thức của người tiêu dùng. Với việc sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm hữu cơ hàng ngày bạn sẽ ngăn chặn các loại hóa chất độc hại có trong các sản phẩm mỹ phẩm thông thường khác thâm nhập vào cơ thể.

TÓM LẠI, hãy là người tiêu dùng thông thái trước khi mua bất kì loại sản phẩm nào dùng trên cơ thể mình. Hãy quan tâm đến cả sức khỏe khi làm đẹp, đẹp mà phải an toàn! Thật dễ dàng để tự tạo cho bạn phương pháp chăm sóc da tốt, chống lão hóa….bằng sản phẩm thiên nhiên cũng giống như  bằng một lối sống tự nhiên, lành mạnh. Hãy biết đọc thành phần của bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào để dùng cho bản thân và gia đình.


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét