ƠN GIỜI, DÒNG SẢN PHẨM TRỊ MỤN CHUYÊN BIỆT CHO TUỔI TEEN ĐÃ LÊN KỆ!

Không có nhận xét nào

 

Giới trẻ Việt từ nay đã có thêm một dòng sản phẩm trị mụn chuyên nghiệp với tên gọi Royal Silk Road

Thời tiết khô hanh cùng sự thay đổi của nội tiết khiến tuyến nhờn trên da hoạt động mạnh. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mụn trên da. Nếu không chăm sóc và điều trị mụn cẩn thận sẽ làm tình trạng mụn không những không cải thiện mà còn gây nên mụn thâm, sẹo trên da.

Royal Silk Road:serum điều trị mụn chuyên biệt


Để giúp giới trẻ Việt xua tan phiền toái do mụn gây ra, Royal silk road Giúp rút ngắn thời gian xử lý mụn, thâm, sẹo tối đa. Sản phẩm chứa nhiều tinh chất thiên nhiên không làm hư tổn da trong suốt quá trình sử dụng.

Chứa nhiều tinh chất tự nhiên an toàn cho da

Thương hiệu Royal Silk Road được biết đến qua những sản phẩm nhấn mạnh vào thành phần tinh chất bùn khoáng biển chết với tuổi đời trên 250 triệu năm, chứa tới 21 loại khoáng chất, với nhiều loại khoáng chất thân thiện với da, giúp cải thiện các vấn đề lão hóa, kháng viêm, dưỡng ẩm, giúp nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp.

Sản phẩm có tác dụng rõ rệt và nhanh chóng. Đối với các mụn đã bị viêm tấy, sản phẩm giúp khô đầu mụn chỉ trong ít lần sử dụng. Đối với các vùng da bị mụn ẩn, sản phẩm giúp mụn ẩn giảm nguy cơ mụn ẩn trở thành mụn viêm, đồng thời khiến mụn ẩn lặn dần rồi mất hẳn.  

Kem chống nắng kiểm soát nhờn


Kem chống nắng Loveisderma ngoài khả năng chống nắng vật lý và hoá học còn có tác dụng kiểm soát nhờn cho da mụn. 


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét