SỨC MẠNH CỦA VIỆC DƯỠNG DA CƠ THỂ

Không có nhận xét nào

Làn da con gái tựa như những cánh hoa: mềm mại, xinh đẹp và rực rỡ. Tuy nhiên, làn da cũng như hoa, thật mong manh và cần nhiều sự chăm sóc. Để hướng đến một vẻ đẹp rạng ngời, con gái luôn cần phải chăm sóc, yêu thương làn da cơ thể mình. Đừng để đến khi làn da cơ thể lên tiếng vì những hư tổn, ta mới biết nâng niu chúng nhiều hơn. 

SỨC MẠNH CỦA VIỆC DƯỠNG DA CƠ THỂ


Có thể nói, dưỡng da có một sức mạnh không thể chối cãi. Việc dưỡng da thường xuyên sẽ giúp cho làn da lúc nào cũng được bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết để da luôn khoẻ và trắng sáng. Còn hơn cả thế, nỗi lo lão hoá làn da cũng không còn là vấn đề đối với một người dưỡng da thường xuyên và lúc nào cũng nâng niu làn da mình. Không chỉ có tác dụng bảo vệ làn da, việc dưỡng da hằng ngày còn đem lại cho chị em phụ nữ cảm giác tự tin hơn bao giờ hết.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI SỮA DƯỠNG THỂ BỘT NGỌC TRAI LOVEISDERMA


Với sữa dưỡng thể dưỡng trắng bột ngọc trai Loveisderma, sự kết hợp giữa bột ngọc trai, tinh dầu hướng dương và bơ hạt có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời cho da, thậm chí còn tốt hơn cả vaseline. Các hợp chất của rượu triterpene trong bơ hạt mỡ là chất hấp thụ tuyệt vời của bức xạ UV, rất tốt trong việc hấp thụ các bước sóng trong phạm vi 250-300nm. Ngoài ra trong bơ hạt mỡ có các thành phần hóa học như α-amyrin và-amyrin chống viêm, giảm dị ứng cực hiệu quả. 

NÂNG NIU LÀN DA – NÂNG NIU CHÍNH MÌNH


Chăm sóc da vào cả ban ngày và ban đêm chính là những hành động yêu thương nho nhỏ bạn đang gửi đến làn da của mình. Làn da sẽ trở nên rạng ngời hơn, trắng mịn hơn và điều đó cũng sẽ khiến bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Mỗi ngày bạn nâng niu làn da một chút, là bạn đang nâng niu chính bản thân mình. 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét