VAI TRÒ CỦA NƯỚC VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU VI PHÂN TỬ NƯỚC TRONG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP

Không có nhận xét nào


Nước

Nước là thành phần xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Khi nhìn vào danh sách thành phần của đại đa số các sản phẩm dưỡng ẩm, chúng ta luôn bắt gặp dòng chữ “aqua” hay một vài tên gọi khác ám chỉ thành phần nước có trong đó. Tương tự, trong công thức của một số mỹ phẩm trang điểm như BB cream và kem nền dạng lỏng cũng đều chứa chút ít thành tố nước, điều này có thể thấy rõ khi lắc nhẹ sản phẩm. Nói cách khác, nước được xem là “ủy viên thường trực” trong hầu hết tất cả các loại mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da hiện nay.

Các sản phẩm gốc nước rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc – một thị trường chăm sóc da vượt trội trong khu vực châu Á và luôn đề cao giá trị dưỡng ẩm. Ngoài ra, Đài Loan là nước có vị trí kế tiếp sau Hàn trong công nghệ ứng dụng làm đẹp hiện nay. 

Ứng dụng công nghệ siêu vi phân tử nước trong thương hiệu DEEP

Những loại công nghệ này đa số đều cần đầu tư nghiên cứu trong thời gian dài và giá thành khá cao nên ít người tiêu dùng biết đến, tuy vậy, có thể nói người Đài Loan có xu hướng đầu tư nhiều trong khâu phát triển công nghệ sản xuất mà lại bỏ qua khâu đóng gói và quảng cáo nên thường sản phẩm họ sản xuất ra không nổi tiếng và cũng không bắt mắt như sản phẩm Hàn Quốc hoặc Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật của DEEP chính là tính thẩm thấu và sự tự nhiên. Vì có chứa siêu vi phân tử nước, tất cả các sản phẩm trong dòng dưỡng da DEEP đều thẩm thấu vào da nhanh hơn các sản phẩm dưỡng da khác rất nhiều, không gây nhờn rít, bít tắc lỗ chân lông. Chỉ cần dùng một lượng dưỡng chất ít hơn những sản phẩm khác. Đồng thời, DEEP sở hữu vườn nguyên liệu thực vật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ngay tại Đài Loan. Sự tự nhiên của sản phẩm DEEP còn thể hiện qua mùi hương của sản phẩm. Sản phẩm Deep không hề có mùi thơm hóa học, thay vào đó là mùi các nguyên liệu thiên nhiên, ban đầu nếu người tiêu dùng không quen sẽ cảm thấy khó chịu vì khác với những sản phẩm hóa học có mùi thơm nồng thì sản phẩm DEEP sẽ có tự nhiên thuần khiết.


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét