3 món skincare các nàng nhất định phải mua để chống lão hóa thật chuẩn

Không có nhận xét nào

 

Chu trình chống lão hóa sẽ không thể hoàn thiện nếu bạn thiếu 3 món này đâu.

1. Serum chống lão hoá là món cần-phải-có


Khi còn ở ngưỡng 19, 20, mình hoàn toàn không quan tâm đến việc dùng serum và cho rằng đây là bước khá phù phiếm. Nhưng tới khi qua tuổi 25, mình thực sự thấy rằng việc đầu tư serum chống lão hoá là điều không thể sáng suốt hơn. Làn da trước và sau khi được "bơm" serum khác nhau lắm các bạn ạ! 

Một trong những ứng viên serum mình ưng ý nhất có lẽ là em Serum chống lão hoá siêu vi phân tử nước DEEP của Đài Loan. Loại serum này được làm có thành phần nguyên liệu acid đạt chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ (ECO CERT), có công nghệ chiết xuất tế bào gốc... nên có độ dưỡng ẩm rất tốt và giúp da căng hơn trông thấy. Sản phẩm không mùi nên sẽ không khiến bạn phải lăn tăn đâu. Đặc biệt, serum thẩm thấu cũng nhanh nên việc layer các bước dưỡng sau đó cũng dễ dàng vô cùng!

2. Kem dưỡng ẩm đậm đặc cũng không thể bỏ quaDa càng thiếu nước, thiếu ẩm thì càng dễ lão hoá hơn - đây là nguyên tắc sống còn mà bạn nên lưu ý trong quá trình tìm đồ skincare chống già, đặc biệt là trong mùa hanh khô này. Dù là mùa hè hay mùa đông, mình cũng ưu tiên chọn các loại kem dưỡng ẩm đậm đặc để dùng vào ban đêm. Có như thế, mình mới yên tâm đi ngủ được. Tất nhiên, vào ban ngày, bạn cũng có thể điều chỉnh, chọn kem dưỡng vừa phải nhé. 

3. Không bao giờ ra đường thiếu kem chống nắng


Tia UV chính là tội đồ khiến da vừa đen sạm, vừa lão hoá nhanh chóng và trong nhiều trường hợp khác, nó còn khiến bạn gặp các tình trạng tệ hơn nữa. Thiếu kem chống nắng khi ra đường là mọi công sức chăm bẵm da dẻ của bạn sẽ đổ sông đổ bể đấy. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, kem chống nắng có chỉ số SPF 50, PA++++ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuỳ vào tình trạng da mà mình sẽ chọn kem có kết cấu khác nhau. Chẳng hạn vào mùa hè, da thiên dầu thì mình sẽ chọn kem chống nắng dạng sữa còn khi trời sang đông, da thiên khô thì mình sẽ ưu tiên kem chống nắng dạng kem hơn. 


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét