DƯỠNG SINH NGỌC THẠCH NÂNG CƠ MẶT – ĐẢ THÔNG KINH MẠCH, DƯỠNG DA SĂN CHẮC BẰNG ĐÁ NGỌC THẠCH THIÊN NHIÊN

Không có nhận xét nào

 Theo Đông Y, da mặt chính là tấm gương phản chiếu các vấn đề sức khỏe của con người. Các huyệt đạo trên mặt đều có một chức năng riêng liên kết với các bộ phận trong cơ thể. Do đó, cơ thể khoẻ mạnh thì làn da sẽ hồng hào rạng rỡ và ngược lại, nhng biu hin như mụn, nám, tàn nhang, nếp nhăn đều là các biểu hiện cho thấy cơ thể chúng ta đang trong tình trng không khoẻ mạnh. Phương pháp dưỡng sinh ngọc thạch nâng cơ mặt sử dụng ngọc thạch thiên nhiên kết hợp các thao tác ấn huyệt kinh lạc mặt giúđả thông kinh mch trên khuôn mặt, bài độc, bổ sung khí huyết và nâng cơ vùng mặt, giúp bạn có làn da săn chắc, mịn màng.

Kinh lạc là đường khí huyết vận hành trong cơ thể, đường chính của nó gọi là kinh, nhánh của nó gọi là lạc, kinh với lạc liên kết đan xen ngang dọc, liên thông trên dưới trong ngoài, là cái lưới liên lạc toàn thân. Kinh lạc phân ra hai loại kinh mạch và lạc mạch. Theo Đông y, mặt chúng ta có 9 đường kinh lạc trực tiếp đi lên từ cơ thể. Nếu một đường kinh lạc trên mặt bị tắc nghẽn sẽ khiến cho mặt và cơ thể của chúng ta xuất hiện vấn đề như: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ, hay quên. Nghiêm trọng hơn có thể gây suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình hoặc trầm cảm.

Liệu trình DƯỠNG SINH NGỌC THẠCH NÂNG CƠ MẶT – ĐẢ THÔNG KINH MẠCH, DƯỠNG DA SĂN CHẮC BẰNG ĐÁ NGỌC THẠCH THIÊN NHIÊN sử dụng liệu pháp massage ấn huyệt nâng cơ Đông Y kết hợp liệu pháp cạo gió đá thiên nhiên giúp da mặt nhanh chóng căng mịn, giảm nếp nhăn, tăng cường cấu trúc da, giúp da săn chắc, phát hiện các chứng bệnh ẩn giấu và đồng thời cải thiện sức khoẻ của bạn.

ng dụng

    i trừ độc tố, giúp lưu thông tuần hoàn máu để da dẻ luôn hồng hào.

     Loại bỏ tế bào chết, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da.

    Cải thiện để các vấn đề nếp nhăn, mang đến làn da tươi trẻ.

     Cải thiện bọng mắt, thâm quầng và các vùng da mất đàn hồi chảy xệ, nâng cơ da hiệu quả.

    Loại bỏ tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ

    Trẻ hóa làn da và phòng ngừa các bệnh vùng mặt

Đối tượng thích hợp sử dụng

- Da lão hoá, chảy xệ, thâm, nám

- Người hay khó ngủ, mất ngủ, đau đầu.

- Người làm việc văn phòng trí óc căng thẳng thần kinh.

Các bước trong liệu trình

Bước 1: Bước làm sạch: tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết, xông hơi, hút mụn với sản phẩm chuyên dụng giúp làm sạch sâu.

Bước 2: Vỗ nước tuần hoàn giúp thông kinh lạc.

Bước 3: Dùng đá ngọc thạch ấn huyệt, cạo gió mặt giúp máu huyết lưu thông, khai thông các huyệt vị trên mặt, đào thải độc tố.

Bước 4: Massage nâng cơ, thư giãn các huyệt đạo vùng mặt.

Bước 5: Đắp mặt nạ tuần hoàn lưu thông máu huyết.

Bước 6: Thoa kem dưỡng/ kem chống nắng bảo vệ da.Liên hệ dịch vụ:

Mandala Spa & Wellness chăm sóc sức khỏe và làn da bạn.

Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0868.957.759
Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét